Hipster Hip Style HONGKONG
แพคเกจทัวร์ฮ่องกงอิสระ 3 วัน 2 คืน ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน
เดินทาง 2 ท่าน ขึ้นไป
เริ่มที่ 2,900.- download Download (Pdf) โปรแกรม

Hipster Hip Style HONGKONG

เดินทางได้ทุกวันถึง 30 กันยายน 2561

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
• สำหรับแพ็คเกจนี้ต้องเดินทาง 2 ท่านขึ้นไป และ ต้องพักที่โรงแรมติดต่อกันอย่างน้อย 2 คืน
• ต้องจองล่วงหน้าก่อนการเดินทางประมาณ 7 วันทำการ
• ในการทำการจอง จะต้องแจ้งชื่อนามสกุลภาษาอังกฤษ ตามหน้าพาสปอร์ต และต้องรอเจ้าหน้าที่ ติดต่อกลับ เพื่อยืนยันสถานะ ก่อนทำการโอนค่าใช้จ่าย
• ราคาเด็ก (2-11 ขวบ) มีเตียงราคาเท่าผู้ใหญ่
• ราคาเด็ก(2-11 ขวบ)ไม่มีเตียงพักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ราคา2,000บาท/ท่าน

แพคเกจนี้รวม

• ค่าที่พัก 2 คืน ไม่รวมอาหารเช้า
• ค่ารถรับส่ง ไป-กลับ สนามบิน-โรงแรม-สนามบิน Seat-in-Coach
• (ตารางเวลารถรับส่ง สนามบิน-โรงแรม-สนามบิน ตั้งแต่เวลา 08.00-22.00 น. หากเดินทางนอกเหนือ ช่วงเวลาดังกล่าว จ่ายเพิ่มท่านละ 800 บาท / เที่ยว)
• ซิตี้ทัวร์ฮ่องกง ตามระบุในรายการข้างต้น Seat-in-Coach

แพคเกจนี้ไม่รวม

• ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 % (ในกรณีที่ต้องการใบเสร็จเต็มรูปแบบ)
• ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิเช่น ค่าอาหาร และ เครื่องดื่มสั่งพิเศษ ค่าโทรศัพท์ทางไกล ค่ามินิบาร์ในห้องพัก ค่าซัก รีด ฯลฯ
• สินน้ำใจสำหรับไกด์ คนขับรถ 50 HKD/คน (สำหรับวันที่มีซิตี้ทัวร์)

หมายเหตุ
• ราคาดังกล่าวข้างต้น อาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาเช็คกับเจ้าหน้าที่ ก่อนสำรองที่นั่งอีกครั้ง
• ราคานี้ยกเว้นช่วงวันหยุดเทศกาลหรือ Long Weekends

วันที่ 1: สนามบินสุวรรณภูมิ – ฮ่องกง

ถึงสนามบิน Chek Lap Kok หลังผ่านพิธีการ ตรวจคนเข้าเมือง เจ้าหน้าที่ รอรับท่าน ตรงประตูทางออก “Exit B” จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พักเพื่อฝากกระเป๋าที่ Lobby โรงแรม โรงแรมที่ฮ่องกงให้เช็คอินเข้าที่พักหลัง 14.00 น. เป็นต้นไป หากผู้เดินทางถึงก่อนเวลา สามารถฝากกระเป๋าเดินทางไว้ที่ล็อบบี้ก่อนได้ จากนั้นอิสระให้ท่านช้อปปิ้งย่านจิมซาจุ่ย (ลูกค้าเดินทางไปช้อปปิ้ง และกลับที่พักด้วยตัวเอง)

วันที่ 2: ฮ่องกง - ซิตี้ทัวร์ฮ่องกง – Old Town Central (ติ่มซำ/-/-)

เจ้าหน้าที่รอรับท่าน ณ โรงแรมที่พัก นำท่านทานอาหารเช้า แบบติ่มซำต้นตำรับ ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเดินทาง

ซิตี้ทัวร์ฮ่องกง วัดหวังต้าเซียน วัดแชกุงหมิว ร้านหยกร้านจิวเวอร์รี่

(สำหรับซิตี้ทัวร์วันที่ 2 ของการเดินทาง ต้องเดินทางครบทั้งโปรแกรม ไม่สามารถตัดรายการใดออก และไม่สามารถรีฟันคืนเงินได้** มีไกด์ท้องถิ่นบรรยายไทย)

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ย่านเก่า ฝั่งเกาะฮ่องกง โดยไกด์ท้องถิ่น บรรยายภาษาอังกฤษ นำท่านเดินชม ย่านเก่าโดยเริ่มจาก (ทัวร์เริ่มโดยประมาณ 15.30 น. ใช้เวลาเดินทัวร์ประมาณ 2.5 ชั่วโมง )
• Hollywood Road ถนนสายนี้เป็นหนึ่งในถนนที่เก่าแก่ที่สุดในฮ่องกง ตามถนนฮอลลีวู้ด จะเรียงรายไปด้วยแกลเลอรี่ และร้านค้าของโบราณ ที่นำเสนอผลงาน ทั้งโบราณและร่วมสมัย ทั้งแบบเอเชียและตะวันตก การแสดงออกความสร้างสรรค์ที่แตกต่างออกไป สามารถรับชมได้ ในรูปแบบกราฟฟิตี้ บนผนังของตามซอยบนตัวถนน

• วัดเจ้าพ่อกวนอู Man Mo Temple ท่านเจ้าพ่อกวนอูเป็นสัญลักษณ์ของความเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว องอาจ ไม่ครั่นคร้ามต่อศัตรู ท่านเป็นคนจิตใจมั่นคงดั่งขุนเขา มีสติปัญญาเลอเลิศมากและไม่เคยประมาท การบูชาขอพรท่าน ก็หมายถึง ขอให้ท่านช่วยอุดช่องว่าง ไม่ให้เพลี่ยงพล้ำแก่ฝ่ายตรงข้าม และให้เกิดความสมบูรณ์ ด้วยคนข้างเคียงที่ซื่อสัตย์หรือบริวารที่ไว้ใจได้นั่นเอง

• Upper Lascar Row อัพเพอร์ ลาสคาร์ หรือที่รู้จักกันว่า แคท สตรีท ที่นี่มีผู้ค้าของโบราณ ของหายาก และแกลเลอรี่งานศิลปะอยู่เต็มไปหมด และคุณยังจะพบหยก ผลิตภัณฑ์ทำจากไหม งานเย็บปักถักร้อย และงานหัตถรรมไม้ ในราคาถูกอีกด้วย ไฮไลท์ของ Upper Lascar Row นั่นคือ แผงเรียงรายของร้านค้า ขายของโบราณที่ดูไม่มีที่สิ้นสุด มีการนำเสนอ คอลเลกชันมากมาย จากการเขียนอักษรภาษาจีนศิลปะ และเฟอร์นิเจอร์แบบวินเทจ ร้านค้าเหล่านี้ ขนานเข้ากับบูธ ที่วางขายของประดับสะสมจำนวนมาก เช่น นาฬิกาปลุก Mao Zedong และโปสเตอร์บรูซลี เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้

ร้านบูติกจากดีไซเนอร์และ ร้านเสื้อผ้าวินเทจก็มีเปิดให้เห็น อยู่ในบริเวณใกล้เคียง เช่นเดียวกับสิ่งที่นำเสนอ ชื่อของถนนเส้นนี้ยังอัดแน่นไปด้วยประวัติศาสตร์ ในช่วงต้นของยุคอาณานิคม ‘Lascar’ เป็นคำที่ใช้ ในการอ้างถึง คนเชื้อสายเอเชียใต้ระหว่างกองทัพอังกฤษ ชาวลาสคาร์หลายคน เดินทางมาถึงฮ่องกง เพื่อทำงานในกองกำลังตำรวจ และชุมชนเล็ก ๆ ของชาวเอเชียใต้ก็ได้ขยายตัวขึ้น ในบริเวณที่ตอนนี้คือ Upper Lascar Row ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสำนักงานใหญ่ของตำรวจ

• PMQ เดิมคือ Police Married Quarters ปัจจุบัน PMQ เป็นสถานที่จัดเก็บงานของศิลปิน และดีไซเนอร์หนุ่มสาวมีแววทั้งหลาย และนักออกแบบในฮ่องกง ที่นี่คุณไม่เพียงแต่จะได้พบกับ ไลน์อัพสินค้าที่สร้างสรรค์จากสตูดิโอและดีไซเนอร์ต่างๆ แต่ที่นี่ยังมีการจัดนิทรรศการ และเวิร์คช็อพตลอดทั้งปี เป็นโอกาสให้คุณได้เข้าถึงข้อมูลเชิงลึก ของงานความคิดสร้างสรรค์ในท้องถิ่น

• Tai Kwun ซึ่งมีความหมายว่า 'สถานีใหญ่ ' ในภาษาจีนกวางตุ้งเป็นชื่อเล่นของสถานีตำรวจ สถานที่ใหญ่โตแห่งนี้ประกอบด้วย 16 อนุสาวรีย์ ประกาศรวมถึงสถานที่ที่ เคยเป็นสถานีตำรวจ แห่งย่านเซ็นทรัล สถานผู้พิพากษา ย่านเซ็นทรัล และเรือนจำ Victoria ในช่วงกลางของคริสต์ศตวรรษที่ 19 สถานที่นี้ คือสำนักงานของตำรวจ ผู้พิพากษาและเป็นเรือนจำ กลายเป็นสถานที่ ในประวัติศาสตร์ เหมือนเป็นหัวใจของ ระบบกฎหมายหากไม่พูดถึง ความสำคัญทางประวัติศาสตร์ Tai Kwun เป็นผลงานอันงดงามทางสถาปัตยกรรม อดีตอาคารสำนักงานใหญ่ตำรวจแห่งนี้ เป็นตัวอย่างที่สำคัญของศิลปะนีโอคลาสสิก ค่ายซึ่งถูกสร้างขึ้นระหว่างปีพ.ศ.2405 และปีพ.ศ. 2407 นั้นเป็นส่วนที่เก่าแก่ที่สุดและ เป็นที่รู้จักในเรื่องความโดดเด่น ของโค้งแบบโรมัน เป็นที่น่าสังเกตว่า อาคารเหล่านี้มีทางเดินแยกสำหรับการขนส่ง นักโทษระหว่างสถานีตำรวจ สถานผู้พิพากษาและ ตัวเรือนจำแผนการฟื้นฟู Tai Kwun นั้นกำลังอยู่ในระหว่าง การดำเนินการ ด้วยสองตัวอาคารใหม่ที่จะประกอบขึ้นเพิ่ม ตัวสถาปัตยกรรมนี้จะทำหน้าที่เป็นพื้นที่แบบบูรณาการ ระหว่างประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมและศิลปะ

• Street Art ย่านประวัติศาสตร์ของถนนฮอลลีวู้ด ด้วยอาคารเก่าแก่และร้านบูติกที่น่าสนใจมากมาย ที่แห่งนี้คือบริเวณที่เหมาะสำหรับการเดินเล่นพักผ่อน คอยมองหาสตรีทอาร์ทและภาพกราฟฟิตี้ในบางส่วน ของถนนและตรอกซอกซอยที่อยู่ตัดกับถนน

• Lan Kwai Fong ลานไควฟงเป็นแหล่งท่องเที่ยว ยามค่ำคืน ที่ฮอตฮิตที่สุด ในฮ่องกง และเป็นศูนย์กลางของบาร์และ ร้านอาหารมากกว่า 90 แห่ง บรรยากาศจะมีตั้งแต่คู่รักนั่งจิบไวน์เก๋ๆ ไปจนถึงดวดเหล้าแรงๆ อย่างเมามัน อีกทั้งยังมีอาหารมากมายหลายรสคอยบริการลูกค้าด้วย

• ชิมบะหมี่ ที่ร้านดัง Mak Un Kee (ท่านละ 1 ชาม)

แพคเกจทัวร์ฮ่องกงอิสระ 3 วัน 2 คืน ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน

หลังรับประทานบะหมี่เรียบร้อยแล้ว อิสระให้ลูกค้าได้เดินเล่นต่อ ลูกค้าเดินทางกลับที่พักด้วยตัวเอง

วันที่ 3: ฮ่องกง – อิสระ -  ส่งสนามบินฮ่องกง (-/-/-)

ฮ่องกง-อิสระ ให้ท่านอิสระช้อปปิ้ง ถนนนาธาน ตามอัธยาศัย อาทิเช่น ช้อปปิ้งที่ Ocean Terminal และ Harbour City กับสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังต่างๆระดับโลก กว่า 700 ร้านค้า
สมควรแก่เวลา เจ้าหน้าที่รอรับท่านบริเวณล๊อบบี้ของโรงแรม เพื่อนำท่านเดินทางสู่สนามบินฮ่องกง (นัดล่วงหน้าก่อนไฟล์ทบินประมาณ 4 ชั่วโมง)
ออกเดินทางกลับกรุงเทพฯ
เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

กลุ่มโรงแรมที่ 1

เข้าพัก ตรงกับ แพกเกจ
ต่อท่าน (บาท)
พักเพิ่ม / ห้อง / คืน Triple Room (บาท)
ถึง 30 กันยายน 2561 3,500.- 4,200.-

• พักตรงคืนวันศุกร์และวันเสาร์ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 500 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ และ มีค่าใช้จ่าย 750 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน
• พักตรง 13-17 ก.ย.61 เพิ่ม 1,000 บาท/ห้อง/คืนสำหรับห้องเตียงคู่ และ มีค่าใช้จ่าย 1,500 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน

กลุ่มโรงแรมที่ 2

เข้าพัก ตรงกับ แพกเกจ ต่อท่าน (บาท) เด็กพักกับ ผู้ใหญ่ 2 คน ไม่มีเตียง เสริม
ถึง 30 กันยายน 2561
3,900.- 4,500.-

• พักตรงคืนวันศุกร์และวันเสาร์ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 500 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ และ มีค่าใช้จ่าย 750 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน
• พักตรง 13-17 ก.ย. 61 เพิ่ม 1,000 บาท/ห้อง/คืนสำหรับห้องเตียงคู่ และ มีค่าใช้จ่าย 14,500 บาท/ห้อง/คืนสำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน

กลุ่มโรงแรมที่ 3

เข้าพัก ตรงกับ แพกเกจ
ต่อท่าน (บาท)
เด็กพักกับ ผู้ใหญ่ 2 คน ไม่มีเตียง เสริม
ถึง 30 กันยายน 2561 4,900.- 5,500.-

• พักตรงคืนวันศุกร์และวันเสาร์ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 1,000 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ และ มีค่าใช้จ่าย 1,500 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน
• พักตรง 13-17 ก.ย.61 เพิ่ม 1,500 บาท/ห้อง/คืนสำหรับห้องเตียงคู่ และ มีค่าใช้จ่าย 2,000 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน

กลุ่มโรงแรมที่ 4

เข้าพัก ตรงกับ แพกเกจ
ต่อท่าน (บาท)
เด็กพักกับผู้ใหญ่ 2 คน ไม่มีเตียง เสริม
ถึง 30 กันยายน 2561 5,500.- 9,500.-

• พักตรงคืนวันศุกร์และวันเสาร์ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 1,000 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ และ มีค่าใช้จ่าย 1,500 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน
• พักตรง 13-17 ก.ย. 61 เพิ่ม 2,500 บาท/ห้อง/คืนสำหรับห้องเตียงคู่ และ มีค่าใช้จ่าย 3,000 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน

กลุ่มโรงแรมที่ 5

เข้าพัก ตรงกับ แพกเกจ
ต่อท่าน (บาท)
เด็กพักกับผู้ใหญ่ 2 คน ไม่มีเตียง เสริม
ถึง 30 กันยายน 2561 2,900.- -

• พักตรงคืนวันศุกร์และวันเสาร์ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 500 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่

สนใจติดต่อ 02-416-1537 -38 หรือ sv@plan-travel.com ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Google+ Facebook TwitterLine