บริษัท แพนทราเวลดอดคอม จำกัด

ให้ Plan Travel dot Com Co.,ltd. ดำเนินการยื่นวีซ่า เดินทางเข้าประเทศ ส่งเมล์ผ่านหน้าเว็บ หรือ 02-416-1537-38

เพื่อหาข้อมูลว่า ต้องมีเอกสาร อะไรบ้าง ในการ ขอยื่นวีซ่า ให้คลิก เลือกประเทศ ที่ต้องการ ทราบได้เลยครับ (ข้างบน) สำหรับ ประเทศที่ ไม่มีรายชื่ออยู่ เราไม่ได้เอามาลงไว้ เหตุผลง่ายมากครับ เราอยาก ให้คุณ ถาม เราบ้าง... (อยากตอบ)

เรารวบรวมข้อมูลเอกสาร ในการยื่นวีซ่า ของสถานทูต ต่างๆ ไว้ที่นี่.

โปรดทราบการยื่นวีซ่า เพื่อขอเข้า ประเทศใดๆนั้น ควรเตรียมเอกสาร ให้พร้อมไว้ โดย ปกติแล้ว ทุกประเทศ จะต้องการ ให้คนที่ จะเดินทาง ไปนั้น แสดงตัว เพื่อขอเข้า ประเทศโดยตรง ซะ มากกว่า แต่บางครั้ง ก็เป็นการ อำนวย ความสะดวกให้ เพื่อความ รวดเร็ว ก็สามารถ ยื่นผ่านตัวแทนได้ โดย เฉพาะ บางประเทศ บังคับกันเลย ที่เดียวว่า ต้องยื่นผ่าน ตัวแทนเท่านั้น ก็สุดแล้วแต่ เจ้าของบ้าน (ประเทศ) และ ก็เป็นตัวแทนที่ สถานทูต แต่งตั้งเองซะด้วย

โปรดทราบการจะผ่าน เข้า ประเทศของเขาได้ หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับ ความพอใจ ของ เขาด้วย ถ้าเห็นว่า ไม่ มันก็ต้องไม่ ไม่ใช่ว่า เอกสาร ครบหมด ถูกต้องแล้ว จะได้เสมอไป นะครับ เพราะ มีอีกหลายเหตุผล ที่จะไม่ให้ เข้าประเทศ แต่โดยปกติทั่วไป ก็ผ่านได้ไม่มีปัญหาอะไร และที่สำคัญ

หนังสือเดินทางเข้าประเทศที่ไม่ต้องยื่นวีซ่า Schengen

ประกันการเดินทาง

ตรวจสอบ EMS

ต้องเลือกซะแล้ว

"ข้อมูลของแต่ละสถานทูตนั้น อาจ เปลี่ยนแปลง ได้ตลอดเวลา โดยทาง สถานทูต ไม่จำเป็น ต้องแจ้ง ให้เราทราบ ?"

แต่ถ้าเราทราบ เราก็จะมาบอก กันครับ ก็อย่างที่บอก ละครับ เขาเป็น เจ้าของบ้าน มีสิทธิเต็มที่ ที่จะให้ใคร เข้าหรือ ออก แต่อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้ ก็ยังคงมี มือปืน รับจ้าง ยื่นเอกสาร ตาม สถานทูตต่างๆ มากมาย ให้เราๆ ท่านๆ ได้ใช้ บริการกัน สนใจ จะลองเลือก ใช้บริการดู ก็คงไม่เสียหายอะไร แต่ต้องดูให้แน่ใจนะ ว่าจะ ติดต่อกัน ได้ไง เช่น บริษัทฯ อยู่ไหน ทำมา นาน หรือยัง พอไว้ เนื้อเชื่อใจได้ หรือเปล่า.

บริการ วีซ่าอเมริกา America (USA) กรอกแบบฟอร์ม แนะนำตรวจเช็คเอกสาร นัดคิวค่าบริการ Plan-Travel 2,500 บาท 
Tel:02 -416-1537 -38
ส่งเมล์ผ่านหน้าเว็บ 

ธงประจำชาติประเทศกรีซ วีซ่ากรีซ ธงชาติประเทศกัมพูชา วีซ่ากัมพูชา ธงชาติประเทศเคนย่า วีซ่าเคนย่า ธงชาติประเทศแคนนาดา วีซ่าแคนาดา ธงชาติประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนจีน วีซ่าจีน ธงชาติประเทศซูดาน วีซ่าโมรอคโค ธงชาติประเทศญี่ปุ่น วีซ่าญี่ปุ่น ธงชาติประเทศเดนมาร์ก วีซ่าเดนมาร์ค ธงชาติประเทศตุรกี วีซ่าตุรกี ธงชาติประเทศไต้หวัน วีซ่าไต้หวัน ธงชาติประเทศสาธารณรัฐเชก วีซ่าสาธารณรัฐเชค ธงชาติประเทศอังกฤษ วีซ่าอังกฤษ ธงชาติประเทศนอร์เวย์ วีซ่านอรเวย์ ธงชาติประเทศนิวซีแลนด์ วีซ่านิวซีแลนด์ ธงชาติประเทศเนเธอร์แลนด์ วีซ่าเนเธอร์แลนด์ ธงประจำชาติประเทศเนปาล วีซ่าเนปาล ธงชาติประเทศบรูไน วีซ่าบรูไน ธงประเทศบังกลาเทศ วีซ่าบังคลาเทศ ธงชาติประเทศเบลเยี่ยม วีซ่าเบลเยี่ยม ธงชาติประเทศโปรตุเกส วีซ่าโปรตุเกส ธงชาติประเทศโปรแลนด์ วีซ่าโปแลนด์ ธงชาติประเทศฝรั่งเศส วีซ่าฝรั่งเศส ธงชาติประเทศออสเตรเลีย วีซ่าออสเตรเลีย ธงประชาติประเทศอินเดีย วีซ่าอินเดีย ธงชาติประเทศพม่า วีซ่าพม่า ธงชาติประเทศฟินแลนด์ วีซ่าฟินแลนด์ ธงชาติประเทศมองโกเลีย วีซ่ามองโกเลีย ธงชาติประเทศเยอร์มัน วีซ่าเยอรมัน ธงชาติประเทศรัสเซีย วีซ่ารัสเซีย ธงชาติประเทศลักเซมเบิร์ก วีซ่าลักแซมเบอร์ก ธงชาติประเทศสเปน วีซ่าสเปน ธงชาติประเทศสาธารณรัฐสโลวัก วีซ่าสโลวัก ธงชาติประเทศสวิสเซอร์แลนด์ วีซ่าสวิสเซอร์แลนด์ธงชาติประเทศสวีเดน วีซ่าสวีเดน ธงชาติประเทศออสเตรีย วีซ่าออสเตรีย ธงชาติประเทศฮังการี วีซ่าฮังการี่

Google+
Facebook
Twitter
รับทราบไซต์นี้ใช้คุกกี้ (cookies) เพื่อให้คุณได้รับ ประสบการณ์ที่ดีที่สุด : เพิ่มเติม